vÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI

TẠI SAO LẠI CHỌN LUXURY – EDU

Luxury – Edu mở ra một môi trường giáo dục nơi con trẻ được yêu thương và chăm sóc chu đáo, được lớn khôn và khoẻ mạnh, tự tin và bãn lĩnh trong cuộc sống.

  • Luxury – Edu là đơn vị giáo dục uy tín, môi trường giáo dục trong lành, nhân văn và giàu bản sắc.
  • Với chương trình giáo dục liên thông nhiều cấp học, đa dạng, nhiều điểm trường để lựa chọn.
  • Luxury – Edu là đơn vị tiên phong trong việc hướng nghiệp sớm, cá nhân hóa kế hoạch học tập thông qua vai trò “cố vấn học tập” của giáo viên.
  • Hoạt động ngoại khóa phong phú. Nhiều sân chơi trí tuệ – năng khiếu – thể chất – cảm xúc xã hội.
  • Đây là đối tác chính thức của nhiều tổ chức giáo dục quốc tế uy tín: Trường học điển hình Microsoft, Trường chuẩn Cambridge quốc tế, Trung tâm vệ tinh Cambridge English Language Assessment …

TẦM NHÌN

Luxury Edu mong muốn trở thành hệ thống trường liên cấp Quốc tế song ngữ hàng đầu Việt Nam với các chương trình giáo dục tân tiến; là nơi đào tạo học sinh phát triển tư duy, trang bị kỹ năng tiếng Anh vững vàng và tự tin hội nhập toàn cầu.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Chính trực – trung thực, dũng cảm bảo vệ sự thật, sống có trách nhiệm với bản thân và cộng đồng.
  • Tôn trọng – chấp nhận quan điểm và sự khác biệt, trân quý tình cảm, phẩm giá của bản thân và người khác.

VỀ CHẤT LƯỢNG NGHIỆP VỤ VÀ CƠ SƠ VẬT CHẤT

Đội ngũ giáo viên và quản lý của Luxury Edu là những chuyên gia giáo dục giàu kinh nghiệm trong nước và quốc tế, được tuyển chọn kỹ lưỡng, có trình độ chuyên môn cao. Giáo viên thường xuyên được đào tạo định kỳ bởi các tổ chức trong và ngoài nước, đảm bảo được cập nhật về kiến thức, phương pháp dạy học trực quan sinh động và tân tiến nhất.

Hệ thống trường Luxury Edu được xây dựng theo kiến trúc không gian mở, diện tích trường được phủ xanh lến đến 50%. Cơ sở vật chất khang trang với các phòng học và phòng chức năng hiện đại chuẩn quốc tế, tạo nên một môi trường học tiện nghi, an toàn, xanh – sạch – đẹp.
 

Nhận bản tin Luxury Edu

Nhận thông tin và hoạt động mới nhất từ chúng tôi

Nhập thông tin ở đây!!