TOP 4 trung tâm tiếng Trung Đà Nẵng Uy Tín

Trong bối cảnh Việt Nam đang ngày càng hội nhập, nhu cầu học tiếng Trung ngày một tăng cao, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM và cả Đà Nẵng. Để đáp ứng nhu cầu này, nhiều trung tâm tiếng Trung đã mọc lên như nấm sau mưa. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy thật sự không hề dễ dàng. Nếu bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn trung tâm nào để học tiếng Trung hiệu quả nhất tại Đà Nẵng, hãy cùng Fygedu khám phá qua bài viết về những trung tâm dạy tiếng Trung hàng đầu ở thành phố này nhé!

tiếng trung đà nẵng

1.Trung Tâm Hoa Văn Nhịp Cầu Hán Ngữ – Trung Tâm Tiếng Trung Đà Nẵng

tiếng trung đà nẵng

Trung tâm Hoa Văn Nhịp Cầu Hán Ngữ không xa lạ với những ai đam mê tiếng Trung hoặc cộng đồng học tiếng Trung tại Đà Nẵng. Với đội ngũ giáo viên chất lượng, từng trải nghiệm học tập tại Đài Loan, Hồng Kông và giáo trình của Đại học Bắc Kinh, Trung Quốc, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và theo học tại đây.

Dạy Tiếng Trung Đà Nẵng Dạy Tiếng Trung Đà Nẵng Giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm với học viên và mong muốn truyền đạt kiến thức tốt nhất. Mỗi giáo viên luôn hỗ trợ từng học viên và giao bài tập về nhà để củng cố kiến thức. Phương pháp dạy hợp lý và tích cực, là lý do mà nhiều người chọn trung tâm này cho nhu cầu học tiếng Trung của mình.

Liên hệ:

Cơ sở 1: 596/2 Hoàng Diệu, Hải Châu, Đà Nẵng

Cơ sở 2: 33 Nguyễn Súy, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 655 99 66 – 0919119310 – 0236 222 777 5

Fanpage: https://www.facebook.com/HoaNguDaNang

Website: https://nhipcauhanngu.edu.vn

2.Trung Tâm Hoa Ngữ An Nhiên Đà Nẵng – Tiếng Trung Đà Nẵng

tiếng trung đà nẵng

Trung tâm Hoa Ngữ An Nhiên là điểm đào tạo tiếng Trung hàng đầu tại Đà Nẵng. Với môi trường học năng động, giáo viên giàu kinh nghiệm và phương pháp dạy hiện đại, học viên có thể tự tin phát triển khả năng của mình. Trong quá trình học vấn, trung tâm sẽ chủ động theo dõi lộ trình của học viên để có phương pháp dạy học phù hợp nhất.

Liên hệ:

Địa chỉ: 63 Lê Độ, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 0915.228.479

Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamtiengtrungannhiendanang

3.Trung Tâm Tiếng Trung Sala – Tiếng Trung Đà Nẵng

tiếng trung đà nẵng

Trung Tâm Tiếng Trung Sala cam kết chất lượng giảng dạy và tổ chức các buổi giao lưu ngoại khóa để học viên áp dụng kiến thức vào thực tế. Hỗ trợ giải đáp thắc mắc trong lộ trình học của học viên, nhằm đáp ứng được tiêu chí của học viên và nâng cao trình độ thực lực.

Liên hệ:

Cơ sở 1: 15 Đào Duy Anh

Cơ sở 2: 165 Ngũ Hành Sơn (gần trường ĐHKT)

Điện thoại: 0236.565.789

Hotline: 0903.569.668

Email: [email protected]

Fanpage: fb.com/sala.tiengtrungdanang

Website: https://tiengtrungdanang.comhttps://sala.edu.vn

4.Trung tâm Ngoại Ngữ KOKONO – Du Học iếng Trung Đà Nẵng

tiếng trung đà nẵng

Trung tâm Ngoại Ngữ KOKONO cam kết chất lượng giảng dạy với các lớp học tiếng Trung cấp tốc, giáo viên giàu kinh nghiệm và chính sách ưu đãi cho học viên.

Liên hệ:

Địa chỉ: Số 101 Lê Sát – P. Hoà Cường Nam – Q. Hải Châu – Tp Đà Nẵng

Điện thoại: 0913.828.222 – 0989.212.668

Website: http://duhockokono.edu.vn

Trên đây là những trung tâm uy tín chất lượng mà Fygedu đã chia sẽ. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đem lại cho bạn lợi ích trong việc chọn trung tâm để học tập. Chúc bạn một ngày tốt lành !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *