TOP 3 Trung tâm Tiếng Trung tại TP. Cẩm Phả – Quảng Ninh Chất lượng

Tiếng Trung ngày nay dần trở nên phổ biến và được ưa chuộng trên toàn quốc. Cùng sức ảnh hưởng đó, nhu cầu học tiếng trung của con người ngày càng cao. Song nếu bạn là học sinh, sinh viên hay người đi làm đều có sự yêu thích tiếng Trung để mở ra nhiều cơ hội hơn trong tương lai ? Hay bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Trung để bổ trợ cho giao tiếp và học tập. Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn trung tâm nào để học uy tín – chất lượng, hãy cùng Fygedu tìm hiểu các trung tâm chất lượng nhất tại TP. Cẩm Phả – Quảng Ninh :

1. Trung Tâm Tiếng Trung Quảng Ninh

Trong thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh, có một số trung tâm dạy tiếng Trung nổi tiếng và có lịch sử đào tạo lâu dài, trong đó có Trung Tâm Tiếng Trung Quảng Ninh.

tiếng trung

Ngoài việc cung cấp chương trình học tiếng Trung cơ bản và nâng cao, Trung Tâm còn đào tạo tiếng Nhật và tiếng Hàn chất lượng.

Phòng học của Trung Tâm được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ cho việc học hiện đại và tiên tiến, tạo điều kiện học tập thoải mái và tràn đầy cảm hứng cho học viên.

Trung Tâm Tiếng Trung Quảng Ninh cam kết về uy tín và chất lượng hàng đầu, không ngừng nỗ lực và phát triển để mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho học viên. Trung Tâm cũng cam kết đảm bảo cho các bạn thi vào các trường chuyên ngữ và đại học.

Thông Tin Liên Hệ:

  • Địa chỉ: 105 Lê Thanh Nghị, Cẩm Trung, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh / 10 Tổ 86 khu 8, Cửa Ông, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 0397 855 123 & 0975 433 244
  • Facebook: Tiếng Trung Quảng Ninh
  • Website: [email protected]

2. Trung Tâm Tiếng Trung Thiên An Cẩm Phả

tiếng trung

Trung Tâm Thiên An cam kết cung cấp chất lượng học tốt nhất. Trung Tâm tổ chức các buổi học thử MIỄN PHÍ, đồng thời có chính sách hỗ trợ học lại miễn phí nếu học sinh không đạt yêu cầu. Hàng tháng, Trung Tâm cũng tổ chức buổi gặp gỡ với người bản xứ để nâng cao kỹ năng giao tiếp nghe và nói.

Trung Tâm Thiên An là trung tâm ngoại ngữ duy nhất được sở Giáo dục đào tạo tỉnh Quảng Ninh cấp phép giảng dạy tiếng Trung Quốc.

Thông Tin Liên Hệ:

3. Trung Tâm Tiếng Trung Cô Hằng Lưu

Trung Tâm tiếng Trung Cô Hằng Lưu được giáo viên Hằng Lưu trực tiếp giảng dạy, là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Trung uy tín tại Cẩm Phả, Quảng Ninh. Trung Tâm cung cấp lộ trình học cụ thể cho các đối tượng học viên khác nhau.

tiếng trung

Các khóa học tại Trung Tâm giúp phát triển 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết. Môi trường học tập tại đây được mô tả là thân thiện, năng động và cởi mở.

Thông Tin Liên Hệ:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *