TOP 5 Trung Tâm Tiếng Trung Uy Tín Hà Nội

Tiếng Trung đang trở nên phổ biến hơn và thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ với những cơ hội nghề nghiệp và thu nhập mà nó mang lại. Đáp ứng xu hướng này, ngày nay có nhiều Trung tâm tiếng Trung mở ra, đặc biệt là tại Hà Nội – nơi có nhiều doanh nghiệp Trung Quốc đầu tư. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một trung tâm uy tín và chất lượng không phải là điều dễ dàng đối với những người mới bắt đầu học tiếng Trung. Để giúp bạn vượt qua khó khăn này, Fygedu xin giới thiệu đến bạn 5 Trung tâm tiếng Trung hàng đầu tại Hà Nội, được nhiều người học lựa chọn dựa trên chất lượng đào tạo. Hãy cùng Fygedu tìm hiểu qua bài viết dưới đây“:

 

1.Trung tâm tiếng Trung Ánh Dương

Trung tâm tiếng trung Ánh Dương thu hút nhiều học viên bởi uy tín và chất lượng, có cơ sở vật chất tốt. Cung cấp khóa học từ HSK 1 đến HSK 5, phù hợp cho những bạn ôn luyện chứng chỉ HSK. Mỗi lớp học có 15-20 học viên. Đội ngũ giáo viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm ôn luyện thi chứng chỉ tiếng Trung.

trung tâm tiếng trung

Thông tin liên hệ:

 • Học phí dao động 4,5triệu/ khóa học.
 • Địa chỉ: Số 12, ngõ 39, Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Website: tiengtrunganhduong.com

2.Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK

Trung tâm Thankmaihsk được thành lập từ năm 2012, có đội ngũ giáo viên đảm bảo trình độ Thạc sĩ trở lên. Giáo trình riêng biệt được biên soạn, phương pháp giảng dạy theo chuẩn giáo dục hiện đại. Học viên được phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Mục tiêu trong tương lai là phủ rộng cơ sở trên khắp cả nước.

trung tâm tiếng trung

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 15 ngách 26 ngõ 18 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội
 • Website: tiengtrunghsk.vn

3.Trung tâm tiếng Trung Chinese

Trung tâm tiếng trung Chinese này nổi bật với khóa học tiếng Trung cấp tốc, đảm bảo chất lượng học tập. Được đánh giá cao về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên và mức học phí hợp lý. Học viên cần chăm chỉ vì mỗi buổi học đều có kiểm tra bài.

trung tâm tiếng trung

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 52, ngõ 409, Kim Mã, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội
 • Website: chinese.com.vn

4.Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

Trung tâm tiếng trung ChineMaster này có phương pháp học tiếng Trung chuyên nghiệp, giáo trình do thầy Nguyễn Minh Vũ biên soạn. Đa dạng các khóa học từ nhập hàng Trung Quốc đến tiếng Trung giao tiếp. Với hơn 60.000 học viên, ChineMaster tập trung chú trọng vào cơ sở vật chất, thiết bị giảng dạy nhằm đảm bảo điều kiện học tốt nhất cho học viên.

trung tâm tiếng trung

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1 ngõ 48 Tô Vĩnh Diện – Ngã Tư Sở – Quận Thanh Xuân – Hà Nội
 • Website: tiengtrungnet.com

5.Tiếng Trung Phạm Dương Châu

trung tâm tiếng trung

Trung tâm này chú trọng vào các lớp Hán ngữ từ sơ cấp tới nâng cao, đồng thời đẩy mạnh dạy online và kênh youtube dạy tiếng Trung có lượt xem và đăng ký lớn nhất tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

 • CS1: Số 10 ngõ 156 Hồng Mai, Hà Nội
 • CS2: Số 15 Thanh Nhàn, Hà Nội
 • CS3: Số 25 ngõ 68 Cầu Giấy, Hà Nội
 • Website: tiengtrung.com

Trên đây là những thông tin về trung tâm tiếng Trung tại Hà Nội. Hi vọng rằng danh sách 5 Trung tâm tiếng Trung hàng đầu mà Fygedu đã giới thiệu sẽ hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn trung tâm phù hợp với trình độ và ngân sách học của mình. Chúc bạn học tiếng Trung tốt !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *